Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

Kinh Nghiệm về Hạch Bướu - Phương Dung

On Aug 11, 2015, at 6:48 PM, Ngo Dung  wrote:

Thưa thầy,

Cách đây hơn 2 tuần con có gửi email cầu cứu thầy về hạch 2 bên nách của con sưng to. Thầy đã chỉ dẫn cho con cách chữa. Con đã làm theo đúng thầy chỉ là tìm sinh huyệt ở vùng háng và tác động 7 lần, ngày 3 thởi. Con cũng kết hợp uống thuốc kháng sinh của bệnh viện và hơ ngải sau khi bấm vuốt chỗ sinh huyệt, rồi bấm huyệt trên mặt. Sau 5 ngày, hai hạch của con xẹp đi rõ rệt. Con xin cảm tạ ơn này của thầy nhiều lắm.
Giờ nách con không còn sưng nữa nhưng chỗ hạch vẫn còn cục cứng nhỏ, chưa hết hẳn. Con đi khám lại ở viện thì người ta nói không uống thuốc gì nưa. Con vẫn tiếp tục bấm sinh huyệt sau 5 ngày trên, nhưng mấy ngày gần đây thì chỗ sinh huyệt cũ không còn thầy đau nữa. Sau mấy ngày không tác động gì thì chỗ hạch cũng có bớt đi nhưng rất chậm. Tuy nhiên nó không bị tái lại chỗ khác như trước đây.
Xin thầy hãy chỉ dẫn cho con nên làm gì tiếp theo với ạ để chỗ hạch mất hẳn.

Con xin cảm tạ thầy nhiều.

Con Dung

On Thursday, August 13, 2015, Loc Ly <lyphuocloc4067@gmail.com> wrote:
 Mỗi ngày xoa xung quanh hốc mắt , có điểm đau tác động 7 lần + Bộ tiêu viêm : Ấn đường , Cự Liêu , Chuẩn  đầu , Thừa tương ,Nhân trung . ADiDaPhat .LPL


Thưa thầy Lộc,

Con viết thư này để xin cảm tạ thầy đã cứu giúp con. Nhờ làm theo chỉ dẫn của thầy bệnh tình của con đã qua khỏi, hạch 2 bên nách của con đã biến mất hoàn toàn. Con xin cảm ơn thầy rất nhiều.

Con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, chúc thầy tiếp tục cứu giúp được nhiều người khác.

Con Dung