Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Viêm Tuyến Vú - Chien Trinh

Thưa thầy kính mến!
Trước tiên con xin kính chúc thầy mạnh khỏe và truyền dạy cho nhiều lớp học hơn nữa để làm phước cho đời.
Thưa thầy! Thời gian qua con đã học tập và tiến bộ hơn nhiều. Con học và áp dụng những bài thầy dạy thành công rất cao. Gần như thành công với tất cả những bài thầy dạy. Con xin nói một bệnh trong nhiều bệnh mà con đã chữa bênh nhân bị VIÊM TUYẾN VÚ do tắc sữa gây ra để thầy chỉ dạy  thêm cho con và chia sẻ thêm với các bạn học nhé.
Trước tiên bóp hai bên nách như thầy đã dạy, sau đó vuốt hai bên cột sống phía sau vai, điểm nào đau thì lấy đó làm sinh huyệt. Chỉ đơn giản như vậy mà thật kỳ diệu. Nếu hai điểm nêu trên  mà chưa khỏi hẳn thì bấm thêm huyệt trung phủ là khỏi ngay tức thì. Ít có bệnh nhân phải làm lai lần thứ hai. Chỉ có điều con chưa hiểu là bệnh nào con chữa không lành thì con sẽ bị đau như bệnh nhân vậy. Nhưng sau đó con tìm ra sinh huyệt để chữa vì các sinh huyệt trên cơ thể nó máy động như có thầy ở bên mách bảo cho con vậy.

Nhân đây con cũng xin thầy tổ chức lớp học có nề nếp, vì trong lớp mất trật tự, có nhiều bài con không nghe đươc vì các học viên nói lớn hơn thầy. Con xin thầy chỉ dạy và lượng thứ, xin các bạn học trong lớp thông cảm vì những người ở nơi xa thiệt thòi hơn các bạn cần được nghe rõ bài giảng của thầy.
A DI ĐÀ PHẬT.