Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Tai Biến - Đau Cột Sống

Con tên là Đinh Thế Phan là Người Việt Nam Qua xem trên mạng các bài chữa bệnh của Thầy băng phương pháp đồng ứng trị liệu chỉ với hai bàn tay mà giải quyết được tất cả các chứng bệnh của người cao tuổi thường mắc phải.

Con đã xem và nghiên cứu từ tháng 10 năm 2015 đến thang 7 năm 2016 vào các buổi tối và ngày chủ nhât 97 đĩa lần thư 3. Càng xem con cảm thấy Thầy có tâm của Bồ tát lo hướng dẫn cho mọi người học cách chữa bệnh để mọi người ai có tâm đều trở thành thầy thuốc cứu nhân độ thế cho chúng sinh. Con cảm động vô cùng. Việc làm của Thầy đã phản ánh rõ tâm đức của trung tâm Điển Quang do Thầy Vinh và các Thầy tạo ra. Cách hướng dẫn cầm tay chỉ việc đến từng bệnh nhân đã thể hiện tâm đức của Thầy.

Con người Việt Nam hiện đang công tác ở bên Nước Lào gặp hai vợ chồng người bạn Lào bị tai biến đã bốn năm năm đi chữa nhiều bệnh viện Sinh ka bo, Hông koong,Thái Lan... nhưng bênh không chuyển biến là mấy. Nhất là đi lại khó khăn.chân bên phải không nhấc lên được đi như vạt tép. Đêm ngủ chỉ vài tiếng đi tiểu 6 đến 7 lân. Nhưng cách đây một tuần con đã thử áp dụng phương pháp xoa bóp,bấm huyệt của Thầy chữa cho hai vợ chồng có hai lần chủ yếu tập trung vào hai bàn tay và hai bàn chân đụng vào chỗ nào cũng đau. Con chọn chỗ đau nhất của ngon chân cái bấm xoay 7 cái như Thầy hướng dẫn, còn hai bàn tay con vuốt xua các ngón và chà hai cổ tay,mặt con cũng bấm các huyệt ở hai mang tai. huyệt dọc lông mày, huyệt mũi.môi va xung quanh tai. Chỉ có hai lần chữa thế mà điều kỳ diệu hại người này đã khỏi bênh tới 90% bênh. Ăn ngon, ngủ từ tối đến sáng đêm chỉ dậy đi tiểu một lần, mặt không nháy, miêng bớt méo. Có nhiều người bạn nói là không thể tin nổi tại sao không dùng thuốc chỉ có hai bàn tay xua bóp hai lần vào hai buổi chiều mỗi lần 20 phút mà đạt đến 90-95% thì thật phi thường.

Thực tình mà nói con cũng chỉ áp dụng tương tự như Thầy hướng dẫn trên mạng chứ đâu có phép thuật gi khác nhưng con thấy một điều: Tất cả thuốc chữa đều ở trong bộ não của con người chỉ cần tác động đúng huyệt xoa bóp đẫn đắt bênh nhân tin, thực hiện đúng như Thầy dạy là có thể giải quyết mọi bệnh tật trong cơ thể con người. Điều quan trọng nhất là phải có lòng tin.

Riêng bản thân con bị đâu cột sông đã 8 năm sau vụ tai nạn xe tông năm 2008 và 2 năm nay thêm bênh đau giây thần kinh liên sườn. Bác sĩ bênh viên đã cấp thuốc cho con uống nhiều lần nhưng chỉ giảm đau chứ không khỏi hẳn đươc, Con tự chữa cho con bấm hai ngón cái chân chỗ đau nhất xoay 7 cái rồi bấm gân gót chân,bấm huyệt thái dương theo hướng dẫn của Thầy thế là bênh tình biến đâu mất kể cả bệnh huyết áp cũng không còn nữa, đúng là chỉ cần tập bài con rắn đều đặn ngày 3 lần mỗi lần 7 cái là đủ giải quyết các bệnh tim mạch và xương khớp.

Nhờ Thầy Lộc và trung tâm Điển Quang hướng dẫn con đã khỏi bệnh và giúp cho hai vợ chồng anh bạn người Lào tuổi hơn 60 đã bị tai biến mạch máu nào chữa nhiều năm không khỏi nay đã trở lại bình thường, hết đi tiểu đêm do huyệt ở hai bên mép miêng và hết nháy mắt do xua khớp ngón cái và chà hai lòng bàn tay.

Chúng con thật vui mừng xin gửi tới Thầy Lý Phước Lộc, Thầy Vinh các Thầy ở Trung tâm Điển Quang gia đình lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn. Mong Thầy và Trung tâm duy trì làm được nhiêu việc thiện để cứu chung sinh bớt khổ về bệnh tật trên cõi đời này. Và chắc chắn công đức của các Thầy ngày càng nhân lên gấp bôi. Vì con không biết gì về chuyên môn của nghề y nên con chỉ học và làm theo Thầy Lộc hương dẫn trên mang nên con mong Thầy và Trung tâm Điển Quang cố găng hướng dẫn cho chung con thêm để chúng con có thể chữa bệnh cho chình mình và người thân trong gia đình. Chúng con xin cảm ơn Thầy Lý Phước Lộc và Trung tâm.