Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Thư từ Chiêm Chúc My

Kính gửi Thầy Lộc
Thưa Thầy ! Con tên là Chiêm Chúc My , hiện đang làm việc ở trường Việt Úc , quận 7  tp HCM .
Con viết thư này vì sự cảm kích quá lớn của con đối với trí huệ, tâm từ bi rộng lớn  của  1 người Thầy mà con chưa từng gặp mặt .
Dạo gần đây con được đại duyên lành xem được các Clip chửa bệnh của Thầy . Nghe  & thực hành với tất cả mọi người xung quanh ! Con thấy quá công hiệu , giống như  Phép mầu .  Chỉ trong vài ngày học theo Thầy con đã giúp giãm  nhẹ đối với một số  Bệnh :  Vẹo Cổ , Huyết áp , Đau vai , Trật cổ tay ,Chân , Nhức đầu , Đau bụng , Tê tay,  Đau thắt Lưng , Nghẹt mũi , Viêm Xoang , Thần Kinh Toạ , Đau đốt sống cụt , Bệnh tiêu hoá.  Mất ngũ , Giãn tĩnh mạch ...

Thầy biết không ? Bệnh gì con cũng nhận giúp, đã học rồi làm ngay , chưa học chưa  biết thì nghiên cứu Video Clips của Thầy rồi làm ngay .
Con biết đến Bấm Huyệt không phải do bị bệnh hay có người thân bị bệnh mà tìm hiểu .
Con bắt đầu tìm hiểu và phát tâm tự học vì được duyên lành xem được những Clip chửa bệnh của Thầy Yên .  Vì ước mong một ngày được gặp thầy Võ Hoàng Yên . Con đã bắt đầu tìm hiểu về Bấm huyệt với hy vọng sẽ nghe hiểu những gì Thầy Yên giãng dạy .
Nhờ nhân duyên ấy mà con biết đến Thầy Lộc . Con thầm cám ơn Thầy Yên đã là người  đầu tiên gieo duyên , truyền Cãm hứng , khai thị , hướng thiện ,giúp con phát Tâm ăn chay ,làm lành lánh dữ , hơn hết là tạo cho con đại nhân duyên biết được thầy đây .

Thưa Thầy Lộc ! Càng xem , càng thực tập ,  Càng thấy được sự hiệu quả mà lại giản đơn lạ kỳ . Con càng mê ,  Càng quý trọng từng câu ,từng  chữ trong các Clips Thầy giãng . Thầy thực sự đã truyền cãm hứng quá lớn cho Con . Truyền hết kinh nghiệm , kiến thức mấy chục năm tự  tìm tòi, tích góp mà có được một cách hết lòng  , độ lượng   và vị tha .

Thầy biết không ? Trước khi xem Clips của Thầy, Con đã xem rất nhiều Clips của Thầy Yên nhưng kiến thức góp nhặt được rất ít vì Thầy Yên không giải thích nhiều . Nhưng con Xem một Clip của Thầy thôi , Với con như 1 bể lớn kiến thức cần được tiếp thu và thấu hiểu . Không những kiến thức , kinh nghiệm chửa bệnh mà còn có cả Đạo Lý trong từng Clip. Con cũng đã tìm được cho mình những bài học rất giản dị , mộc mạc từ Thầy .

Từ Thầy con thấy được cái Tâm Từ Bi hết lòng giúp người  ,bình đẳng , không phân biệt thân sơ . Sự yêu nghề, sự kiên trì không  mệt mõi . Con nhớ Thầy Yên có nói rằng : Khi ta quý trọng một người nào đó, chúng ta cố gắng hành trì , làm theo những vị đó .
Con tự hứa sẽ noi  gương Thầy ,sẽ luôn kiên trì từ tốn ,hướng dẫn nhiệt tình cho những ai đang cần, luôn học hỏi và sáng tạo.

Con xem Clips của Thầy mà người lân lân , mắt long lanh vì hạnh phúc .Vì lời Thầy sao  mà chân thật ,giản đơn , đầy từ bi và trí tuệ .Tự nhiên Con sợ một ngày nào đó các Clips  của Thầy vì lý do nào đó mà không lên mạn được nữa, hoặc một ngày nào đó thế  gian vắng Thầy thì chắc con và những người  yêu quý Thầy sẽ thương tiếc rất nhiều ,sẽ phải rơi lệ rất nhiều không chỉ vì thương tiếc giản đơn mà sợ rằng không còn được cùng khóc cho một vị chân sư như Thầy . Con hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những mạnh thường quân hỗ trợ lớp học của Thầy để lớp học được duy trì,  để những Video luôn được upload đầy đủ, để sẽ không có bất  cứ một khoãng khắc quý giá nào của lớp học bị bỏ sót . Để những người học trò từ xa của Thầy như con đây sẽ luôn có được đại duyên  lành lắng nghe và thực tập những lời của Thầy . Quý thay cho những ai có cơ hội học được trực tiếp với Thầy.  Điều đó thật đáng trân trọng .! Ước gì con cũng có dù chỉ vài giây thôi được gặp Thầy ! Con sẽ ôm Thầy thật chặt .

Con thật mong Thầy có nhiều sức khỏe. Con cầu nguyện ơn trên cho con có đại Duyên lành gặp Thầy , đuợc truyền nhiều hơn nữa năng lượng Từ Bi và Trí Huệ từ Thầy .
Nhưng dù có Nhân Duyên đó hay không ? Con cũng nguyện theo dấu  Chân  hành Thiện ấy.


Chiêm Chúc My
01/05/2017