Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Judy - kinh nghiệm về chứng khó đậu thai vì kinh nguyệt không đều, rong kinh và đau bụng kinh.


           Con xin kính chào Thầy kính yêu của VNDUTLP. Chúc Thầy Cô luôn luôn MẠNH KHOẺ VÀ BÌNH AN. Mến chúc các huynh / đệ / tỷ / muội được nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc!

            Sau đây con xin trình bày về kinh nghiệm về chứng khó đậu thai vì kinh nguyệt không đều. 

Một ngày nọ, 1 dịp rất tình cờ , cặp vợ chồng bạn con ở rất xa đi công việc gần chỗ con và sẵn dịp ghé thăm con. Cả hơn 10 năm bạn bè ko gặp lại, vui mừng không kể xiết ,hỏi thăm qua lại, bạn mới biết con làm bên trị liệu và sức khỏe. Bắt đầu bạn khai bệnh....trong đó có chứng kinh nguyệt không đều, có khi mỗi tháng và có khi vài tháng mới có kinh 1 lần. Và con có giải thích nếu kinh nguyệt ko đều như vậy nên việc đậu thai cũng rất khó, lúc đó cả vợ lẫn chồng đều im lặng và hỏi cách trị.... Và rồi con áp dụng phác đồ mà Thầy đã dạy cho con, chỗ nào cũng đau, đau nhất là huyệt Tam Âm Giao. Sau đó con cẩn thận đưa bạn tờ giấy nhỏ ghi từng bước để chắc chắn là bạn không bị quên. Anh chồng cũng siêng , cứ mỗi tối trước khi ngủ thì chà chà bấm bấm cho chị vợ. Thầy biết không ? Mấy ngày trước bạn báo tin là vợ bạn đã có baby đc hơn 3 tháng rồi, tức là tính thời điểm con làm và tầm một tháng sau là đậu thai rồi nhưng bạn đợi hơn 3 tháng mới báo cho con biết. Bạn cũng tâm sự luôn là trước đó vợ chồng bạn cũng rất muốn có con, cũng để bình thường nhưng ko có. Con đã làm theo từng bước mà Thầy đã dạy con sau đây :

1/ Day huyệt Tam Âm Giao ( 4 ngón tay tính từ mắt cá chân trong đi lên)
2/ Day huyệt Âm Lăng Tuyền ( má trong đầu gối )
3/ Huyệt số 7 hai bên mép miệng
4/ Bóp 2 bên cơ nách ở đáy bả vai
*** Nắm nguyên tắc : 1 cơ thể khỏe mạnh có nghĩa là khí và huyết lưu thông tốt , khi huyết bị trì trệ thì phải thăng khí. khí tốt, huyết ắt lưu thông nên ta phải tác động những vùng huyệt sau để thăng khí : lần lượt day,ấn kết hợp hơ cứu dọc theo Nhâm Mạch gồm 3 huyệt theo thứ tự sau :
5/ - Đản Trung ( là điểm gặp giữa tuyến ngang 2 nhũ hoa gặp đường trung tâm qua giữa rốn - Thăng khí ( huyệt của Khí )
   - Trung Quản ( vị trí 1/4 tính từ Đản Trung đến Rốn )
   - Khí Hải ( dưới Rốn 3 thốn - tương đương 3 ngón tay khép kín của người bệnh )
6/ Cuối cùng day, ấn và hơ huyệt Uỷ Trung để thăng khí .

** Khí tốt, huyết ắt lưu thông .

Bạn con mừng và bất ngờ lắm Thầy ạ . Con nói những kiến thức nhỏ nhoi mà con có là con đã học được từ Thầy . Có lần bạn còn nói: “ chắc chắn 1 ngày nào đó ko xa bạn sẽ tìm tới gặp Thầy , muốn được gặp Thầy 1 lần, bạn nói với ánh mắt ngưỡng mộ “  Con tặng bạn quyển sách tài liệu của Thầy để bạn học, bạn nói đi đâu bạn cũng cầm theo hết, dù là đi xa nữa vòng trái đất bạn cũng cầm kè kè theo để học, nếu có ai đau bệnh gì bạn theo sách giúp được người ta cái gì thì giúp. Cũng cái duyên, bạn theo sách và đã giúp cho mẹ bạn hết cơn đau vai,cổ. Mẹ bạn đã đau mấy ngày trước đó rồi, đau quá tính đi gặp bác sĩ, rồi bạn ấy đi xa về kịp sẵn có quyển sách trên tay,bạn theo từng bước trong sách và làm theo. Kết quả là : mẹ bạn khỏe nhiều, ko cần đi bs nữa.  Bạn mừng nhắn tin cho con liền trong niềm vui và hạnh phúc vì lần đầu tiên tự tay giúp mẹ hết đau....Cũng phác đồ trên, con đã tự chữa chứng đau bụng kinh hành hạ con suốt hơn mười mấy năm nay. Con- 1 đứa bề ngoài mạnh mẽ là vậy mà sao con chịu đau dở quá Thầy ơi. Nhớ có lần tới tháng, cách đây 4 năm khi con mới qua Canada được vài tháng , con đau bụng dữ dội , lăn lộn , quằn quại , muốn nhờ ai đó đưa đi cấp cứu vì con sắp ko chịu nổi nữa, con đau đến khó thở, chợt nhận ra lúc đó ko có 1 ai ở cạnh ( vì con sống 1 mình ) , con tủi thân nằm đó khóc ngon lành như 1 đứa trẻ. Và hình như mệt quá mà con lả người đi. Lúc tỉnh dậy cơn đau giảm dần,lần đó là lần đau nặng nhất của và làm con nhớ mãi . Thỉnh thoảng con có uống thuốc điều hoà kinh nguyệt nhưng ko thuyên giảm là bao. Lần đó,khi con có được “bài thuốc quý” từ Thầy, cứ nhớ lúc nào là con làm lúc đó.....Nhớ có lúc con đang học, mắt thì nhìn cô giáo ,tai thì nghe cô giảng, chân thì dùng gót chân này chà Huyệt Tam Âm Giao chân kia và ngược lại hihi đau điếng luôn . Đến chu kì, con chợt nhận ra con ko còn đau bụng nữa . Con để ý tháng tới, tháng tới nữa như thế nào, và.....đã qua 6-7 tháng rồi con ko còn biết tới cảm giác đau bụng là gì nữa....Mừng quá Thầy ơi !!!

Đứa bạn con một năm có kinh nguyệt tầm 2-3 lần thôi , con cũng đã áp dụng phác đồ trên cho nó 2 lần, sau 2 ngày của lần thứ 2 nó phone báo cho con biết “ Judy ơi hay ghê luôn, làm có 2 lần mà về nhà 2 ngày sau tui có kinh rồi , hay quá chừng ! “


             Thưa Thầy ! Con hạnh phúc lắm vì là một trong những người con của ĐỒNG ỨNG . Và có một điều con biết rằng, những gì con từng nguyện với Thầy và chư Phật , con đang và sẽ làm bằng chính cái TÂM của mình. Cuộc sống này chỉ còn tình yêu khi người ta biết yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ và cho đi....!!! ADĐPThuốc tại Thân, Phật tại Tâm
                  KÍNH THẦY
                   Con Judy