Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Tai bị ngứa và có mủ hôi thối.

Con kính chào Thầy!

- Con muốn trình bày cho Thầy về sự điều trị bệnh tai bị ngứa và có mủ hôi thối của một bệnh nhân chỉ trong vòng chưa được 1 tiếng đồng hồ mà dường như đã khỏi hẳn.
Con xin trình bày lại: " Bệnh nhân đến với con trong tình trạng 2 bên tai bị đau nhức khó chịu, bệnh nhân kể đã hơn 3 ngày có uống thuốc và vệ sinh tai nhưng không thấy kết quả giảm xuống, mà ngược lại bên trong tai ngày càng ngưa và khó chịu có mủ bên trong và mùi hôi thối. Con hỏi bệnh nhân thì bệnh nhân kể lại bệnh cho con như vậy.

Cách chữa đồng hình : còn kêu bệnh nhân nắm tay lại, như hình miệng tại, còn lấy máy sấy tóc hơ trên hình miệng tại thì bệnh nhân phản ứng nóng và giựt tay ra ,khoảng cách sấy tầm khoảng  30cm, con sấy ở tay mà lỗi tai nóng lên và giựt giựt ở bên trong lỗ tai, bệnh nhân nói lại. Con sấy cả 2 tay như hình miệng tai, con sấy xong cả 2 tay, sau đó con bấm bộ tiêu viêm tiêu độc của Thầy. 

 Kết quả : bệnh nhân hết đau hết nhức ngay lập tức, sau đó khoảng 1 tiếng đồng hồ, bệnh nhân kiểm tra lại 2 lỗ tai, dùng bông tăm ráy tai kiểm tra còn mủ và mùi hôi nữa không? thì bệnh nhân rất mừng không còn mủ nữa và không còn mùi hôi gì trong lỗ tai nữa. 

 Con gửi lời thăm sức khỏe Thầy. Chúc Thầy và Gia đình thật nhiều sức khỏe !!!!
                        A DI ĐÀ PHẬT