Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Chứng tê toàn thân

From: XUAN PHAM
Date: August 20, 2017 at 6:55:39 AM PDT
To: Loc Ly <lyphuocloc4067@gmail.com>
Subject: Re: Chứng tê toàn thân
Con xin chào thầy Lộc, 
Con xin thành tâm tri ân thầy rất nhiều. Con đã tập như thầy đã chỉ dẫn và chỉ trong vòng chưa đến một tuần lễ chứng tê khắp người con đã hết rồi ạ.

Kính
Lệ Hoa


On Wed, Aug 16, 2017 at 10:06 XUAN PHAM wrote:
Dạ con xin cám ơn thầy.
A Di Đà Phật
Lệ Hoa

Vào 05:25 16 tháng 8, 2017, Loc Ly <lyphuocloc4067@gmail.com> đã viết:

  Mỗi ngày  3 thời Thử tập thêm  2 thế Vỗ Gối & Rùa Rắng ngóc đầu .Mỗi thế 21 lần
   Chú Ý thở sâu chậm .
       ADIDAPHAT
              LPL


 On Aug 15, 2017, at 6:51 AM, XUAN PHAM wrote:

Kính chào thầy Lộc,
 Hôm nay con viết thư này làm phiền thầy giúp con. Khoảng một tuần nay tự nhiên trong thân con có cảm giác rần rần như bị kim châm, kiến cắn khắp người. Ban ngày thì cảm giác tê tê không rõ lắm nhưng đến tối vào giờ đi ngủ thì cảm giác kim châm dưới da rất rõ. Nó cứ rần rần làm con khó chịu và không ngủ được. Hàng ngày con vẫn tập tư thế  con rắn vào mỗi buổi sáng sớm khi vừa mới ngủ dậy.

Và còn một chi tiết là như con đã thưa với thầy trong thư trước là con trước đây có bị gai gót chân và con đã ấn huyệt như thầy đã chỉ dẫn cộng với con có kết hợp hơ ngãi cưú gót chân thì gai mới tan biến. Và con vẫn phải hơ ngãi cứu mỗi ngày để cho gai này đừng tái phát. (Vì hôm nào con không hơ thì cảm giác chân rất nặng nề như là có cái gì trì nó xuống)

 Thưa thầy việc hơ ngãi cứu thường xuyên như vậy có bị ảnh hưởng gì không ạ. Có phải do việc hơ này gây cho con bị tê toàn thân không? Hay là do con đang ở trong thời kỳ tiền mãn kinh nên có triệu chứng như vậy? ( con nam nay 43 tuoi) chưng tê này có nguy hiểm không ạ? Xin thầy chỉ dẫn cho con điều trị chứng tê nảy.

Con thành kính tri ân thầy rất nhiều.

 Kính
 Lệ Hoa