Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Hai chân bị hoại tử do bệnh tiểu đường lâu năm!

Thưa thầy, con là LÊ HOÀNG THAO ở Huế, năm nay con 33 tuổi, đã theo học thầy được 4 năm. Nay con xin chia sẽ với thầy và các cô, chú, bác cùng toàn thể các anh em. Cách đây nửa tháng, họ nhờ con chữa trường hợp một anh bị tiểu đường khoảng 10 năm, đã chích insulin. Hai chân từ dưới khớp đầu gối xuống đến bàn chân cứng ngắc, thịt giống như bị bỏ vào tủ lạnh bị đông cứng vậy, lấy ngón tay đè không lún vào được, còn các khớp ngón chân không thể bẻ xuống được, cứ thẳng ro và cứng ngắt thầy ạ. 

Con nghĩ bị từ cẳng chân xuống nên tìm sinh huyệt ở vùng đùi bằng cách zéo đùi và đã tìm được sinh huyệt. Tiếp tục con tìm ở má trong và má ngoài đầu gối và cũng đã tìm ra được sinh huyệt nằm ở má trong đầu gối. Con hướng dẫn anh đó tập thế con rắn. Rất may anh đó ngày nào cũng làm theo lời chỉ dẫn của con. Hiện nay thịt của hai cẳng chân đã mềm trở lại. Các ngón chân lúc trước cứng ngắt bây giờ cũng mềm được 2-3 phần. Bây giờ hai chân đã có cảm giác. Con tiếp tục hướng dẫn anh đó quay ngón chân cái và dùng máy sấy tóc hơ các kẽ chân..

Như vậy, từ chỗ hai chân bị chết mà chỉ bằng cách đơn giản như vậy mà hai chân sống lại nên con luôn hi vọng qua một số mail kể chuyện chia sẽ của con, mặc dù chỉ học thông qua youyube, con rất mong các anh chị em nào hữu duyên gặp được thầy, đã biết đến phương pháp của thầy thì nên vận dụng vì sự vi diệu của nó.


ADDP