Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Sự Kỳ Diệu của Thế Con Rắn

Thưa thầy, con là Lê Hoàng Thao ở Huế, năm nay con 33 tuổi. Nay con xin kể thêm một câu chuyện kỳ lạ vô cùng, con cũng bất ngờ vì 4 năm nay con chưa gặp bao giờ. Thông thường khi gặp những người bị đau lưng hay chân yếu, ngoài việc giúp họ tìm được sinh huyệt thì con luôn khuyên họ tập thế con rắn, ai cũng đều " thoát nạn". Riêng có một trường hợp, cách đây khoảng 3 tháng, con có đứa bạn ( lúc trước nó cũng hay nhờ con chữa những triệu chứng thông thường ), nó nhờ con tới nhà chữa giúp cho ông chú của nó, bị tai nạn, nứt xương chậu và cột sống bị cong vẹo như hình chữ S Việt Nam. Bác Sĩ bảo băng bột nẹp xương chậu lại...chi phí khoảng 80 triệu. Họ không có tiền nên xin về.
Nói thiệt thưa với thầy, con thấy chú đó mặc "áo giáp" nằm một chỗ thì con ngán lắm. Nhưng nghĩ, thôi kệ mình làm từ huề đến thắng chứ đâu có thua đâu mà lo. Con tìm sinh huyệt nhưng cảm giác người đó không tin nên con không tìm nữa. Con chuyển sang hướng dẫn họ tập thế con rắn, và con nằm tập thứ cho họ xem rồi thận trọng cho họ tập thử...sau đó, con cho họ uống thêm toa thuốc bổ gan thận (gồm ba kích, ngưa tất, đỗ trọng, mỗi thứ 3 chỉ, sắc 4 chén còn 1 chén, uống nóng trước khi ngủ).

Con ra về và nói với người bạn của con là: có lẽ ông chú không làm theo lời mình hướng dẫn đâu!

Nằm ở nhà, không biết sao tự nhiên ổng tập thử xem và ổng kiên trì tập thì thấy cũng có dấu hiệu bớt bệnh và nói với gia đình đi mua thuốc về uống.

Sau khoảng một tháng, bây giờ ổng đứng dậy tự đi tiêu được rồi. Cột sống lưng bây giờ không còn hình chữ S nữa, thẳng ro luôn thầy.
ADDP!