Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Bài của học viên học trên mạng

Kính gởi Thầy Lộc . Em vừa nhận được trên DUTLP, 5 bài giảng dạy thầy. do Nguyễn Loan đưa lên ngày 8-9-2015. Em mừng quá vừa Gmail. đến cám ơn thầy Vinh, và bây giờ em Gmail đến thầy, em biết liền hoàn toàn bài mới. Vậy là TT Điển Quang vẫn còn, và thầy còn dạy . Những Video thầy em coi như là  bảo vật mà các thầy cũng như Thượng Đế ban tặng cho em. Cũng như trên DVD 99 Ông Nhạc Sỉ Lê Khiêm khen tặng thầy rất đúng. và cô Phượng người bị đau Thoát đỉa đệm cột sống vừa cảm ơn thầy vừa khóc, lúc đó em cũng nghe  đôi mắt cay cay. V/V Cách chữa bệnh  của thầy ko cầu kỳ (Dễ học - dễ hành- và dể hiểu) Cũng là câu thầy thường phát biểu trên nhiều Video. Công đức thầy quá Vô lượng vô biên.

Kính thưa thầy. Lúc tuổi 40 em được một vị thầy VN dạy em sửa chặt  tay chân , khoán Dời , Xưng hàm heo,cho một số người khi bị bệnh, cũng mang đến kết quả, nhưng ko lớn lắm. Nhưng em cũng lấy làm vui khi bệnh nhân hết bệnh Rồi em cũng nguyện trong tâm, ước vì có ai mà dạy mình chữa bệnh để giúp cho đời, cho nhất là những người nghèo vùng sâu vùng xa là tròn nguyện ước khi nhắm mắt sẽ an lòng. Không ngờ có một ngày bà xã em đau  nhiều thứ bệnh trên thân một con người,!, mà đã chạy hết tiền như thư đầu em kể. Vì thương vợ cảnh nghèo phải nói là hết tiền chạy chữa. Nào là Gan mở, Viêm Đa khớp, Vôi cột sống, nhức đầu kinh niên , đau nhức 2 đầu gối, Tê và nhức cả 2 chân ban đêm hoành hành không ngủ được. Em tìm trên mạng loại thuốc Nam để lo cho vợ, tình cờ gặp  VDV cũa thầy .Em chỉ xem nhanh những DVD bệnh của bà xã thôi, và thực hành ngay, chỉ trong vòng 3 ngày, ngày 3 lân  x mỏi lần bấm 7 cái là có kết quả ngay, đến 25 ngày sau hoàn toàn bà xã em khỏe hẳn. Con và các cháu liên hoan ăn mừng hỏi em cha học ở đâu mà hay vậy, thì cũng kể cho các con nghe . em chỉ dùng thế Đồng ứng là  nhiều, khi nào  không tìm được huyệt em mới sang qua đồng hình đồng thế và đồng thể.Năm nay em 58 tuổi em cũng mong giống như thầy kiếm ít công đức sau nầy về cỏi giữa cũng tốt lắm rồi, chứ không dám mơ về được lên trên. Em đã học hết của thầy 108 DVD và và một số DVD không số , đến nay được thêm năm DVD mà mới đăng ngày 8-9-2015 Em nghỉ chắc cũng đủ rồi, biết rằng thầy Hồ Vinh thường nói ( Bể học mênh mong) có nghĩa là học hoài học mải học không bao giờ hết.
Và bây giờ em cảm nhận rất nhiều thành công trên con đường chữa bệnh học ở thầy, như thư đầu em có nói. Còn phải đi thi cử cho có một loại giấy chứng nhận Y Học Cổ Truyền Tỉnh ( Bạc Liêu)   mới cho phép em chữa bệnh được, Nếu không bị phạt tiền nhiều lắm, và em cũng đang cầu nguyện mong Thượng Đế cho con tự độ hoàn thành  tâm nguyện là cuối tháng 9 -2015 học 7 tháng ở Y Học Cổ Truyền tỉnh để lấy được giấy chứng nhận cho hợp lệ theo luật VN. Cám ơn thầy chúc thầy cùng học viên An Lạc Các Tường. A DI ĐÀ PHẬT.

Ho Minh Chung