Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Ca Chữa Bướu - Tuyết Châu


24-Jul-14

Con kính trình Thầy 1 ca chữa bướu mà các bác sỹ bệnh viện Chợ Rẩy không dám mổ.
Như con đã thưa với Thầy về nhà con. Anh đã được đặt 2 stents trong valve tim được 1 năm rưởi rồi, tự nhiên cách đây 3 tuần thì nổi trên lưng chổ vai trái 1 cục bướu to hơn 1 quả trứng gà công nghiệp và rất đỏ. Anh Thành con vẩn phải đi tái khám tim hàng tháng và các bác Sỹ đã khám cái bướu, thử máu, siêu âm và kết luận: đây là bướu bã không ác tính nhưng không mổ được vì anh vẫn đang uống thuốc chống đông máu từ khi sau mổ đặt stents vì các vị nói nếu mổ thì vết thương sẽ lớn vì bướu to quá.

Các vị nói là cứ để vậy, cho uống trụ sinh để chống viêm chứ không dám can thiệp bằng phẩu thuật cắt bỏ.
Con quyết định chửa theo Thầy.
Con hơ đối xứng, có 3 điểm hút nóng rất mạnh ở vị trí đối xứng và con bấm bộ Tiêu Viêm của Thầy. Đến hôm nay là ngày thứ 5 con chữa ( ngày 2 lần ) thì cái bướu ra 2 cái miệng và chảy ra 1 thứ nước trắng đục và máu nhưng không đau nhức và teo nhỏ lại thật nhiều. Nhỏ lại cở 7 phần và cũng bớt đỏ.
( Con quên chụp hình cho Thầy xem cái bướu lúc đầu, hình dưới đây là con mới chụp hồi chiều ).
Con kính trình cho Thầy để Thầy dạy con thêm. Con xin cảm ơn Thầy. Nhờ Chư Phật gia hộ và ân Đức của Thầy nên các con đã được chữa. Con xin tạ ơn Chư Phật và Sư Phụ thật nhiều. Con kính.

UTTARÃ TUYẾT CHÂU

Bướu sau khi chữa được vài ngày


30-Jul-14
Chiều nay, con chụp cho Thầy xem cái bướu. Nó đã nhỏ lại rất nhiều và xẹp xuống nhiều lắm. Đã nhỏ lại còn 1/10 thôi và không có đau và không còn chảy nước nữa. Con kính bạch Thầy tường. Con kính.